The form will be closed in the next

Time
Time
Time
Time
Day
Hour
Minute
Second
Tham gia ngay

Đơn đăng kí tham gia Ngày hội Thông tin Trực tuyến "LEADERSHIP TICKET: UNLOCKDOWN YOUR SELF-BOUNCE"

Ngày hội thông tin tuyển Thành viên AIESEC Kỳ mùa xuân 2022 dành cho các bạn trẻ quan tâm và đang tìm kiếm thông tin về AIESEC. Sự kiện được diễn ra vào ngày 12 tháng 3 sẽ không chỉ mang đến những thông tin chi tiết về tổ chức, quy trình tuyển thành viên, mà còn chia sẻ trải nghiệm từ các anh chị đi trước cùng những bí quyết để vượt qua các vòng tuyển. AIESEC hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm cho các bạn trẻ như một AIESECer thực thụ trong vỏn vẹn 2 tiếng.

Hãy nhanh tay nắm lấy cơ hội tham gia Ngày hội thông tin bằng cách điền đơn đăng ký tham gia ngay dưới đây để lắng nghe chia sẻ đắt giá và trải nghiệm văn hóa cùng AIESEC.

Lưu ý: Hình ảnh khi các bạn tham gia sự kiện sẽ được Ban tổ chức sử dụng cho các bài truyền thông trên mạng xã hội và không cung cấp cho các đối tác bên ngoài.

Ngày: Thứ 7 ngày 12/3/2022.
Thời gian:
19:30 - 21:30.
Hình thức: Trực tuyến qua nền tảng Zoom.

Đăng ký tham gia


Bao gồm Thông tin Tuyển thành viên, AIESEC newsletter mỗi 3 tháng, các chương trình trao đổi quốc tế, YouthSpeak, Cơ hội việc làm, chương trình trao đổi, cuộc thi... từ đối tác Quốc gia (Unilever, KPMG, AIA, ...) và đối tác Khu vực (NGO/NPO, ...)

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.
Hoàn thành

Thank you!

Your submission has been sent.
Thất bại

Error

An error occured. Please try again or reload the page.

Form đã hết hạn đăng ký. Hẹn gặp lại bạn ở những sự kiện tiếp theo của AIESEC nhé!

Trở về trang chủ