Phát triển
khả năng lãnh đạo
cùng AIESEC

Khám phá thêm
Team Membership Recruitment • Fall 2022
Your chance lasts till 9.10.2022
Apply here
AIESEC Human

Sứ mệnh của AIESEC

Môi trường quốc tế để người trẻ có thể khai phá và phát triển tiềm năng lãnh đạo của họ, từ đó tạo ra tác động tích cực trên thế giới

70 năm phát triển kỹ năng lãnh đạo

​Đồng hành cùng AIESEC

Đồng hành cùng AIESECĐồng hành cùng AIESEC

​Khám phá tiềm năng trong bạn

Phát triển những kỹ năng mềm cũng như tiềm năng lãnh đạo thông qua môi trường làm việc nhóm thực tế và chuyên nghiệp.

​Tạo ảnh hưởng tích cực đến xã hội

Hành động của bản thân tác động trực tiếp đến những người xung quanh cho đến việc thúc đẩy sự thay đổi trong cộng đồng, là cơ hội để định hình thế giới và điều đó hoàn toàn phụ thuộc vào bạn.

Mở rộng và phát triển mối quan hệ lâu dài

Kết nối những người trẻ cùng định hướng, cùng mối quan tâm đến các vấn đề toàn cầu..

Phát triển kỹ năng lãnh đạo

Chương trình của chúng tôi

Chương trình chuyên nghiệp cho thực tập sinh đi nước ngoài

Thời gian

9-78 tuần

Nơi làm việc

MNCs, SMEs, Start-Ups, NGOs

Global Talent

Chương trình giảng dạy chuyên nghiệp ở nước ngoài

Thời gian

9-78 tuần

Nơi làm việc

MNCs, SMEs, Start-Ups, NGOs

Global Teacher

Chương trình tình nguyện quốc tế ở nước ngoài

Thời gian

6 tuần

Nơi làm việc

MNCs, SMEs, Start-Ups, NGOs

Global Volunteer
YouthSpeak Logo

YouthSpeak là dự án nhằm nâng cao nhận thức về các vấn đề hiện tại, truyền cảm hứng thế hệ trẻ dám cất tiếng nói & hành động để hiện thực hóa các Mục tiêu Phát triển bền vững.

Leadership Conference Logo

Leadership Conference là Hội nghị Lãnh đạo được tổ chức trong vòng 5 ngày được tổ chức bởi AIESEC tại Việt Nam, đồng tổ chức với UNICEF - Quỹ Nhi đồng Liên Hợp Quốc. Đây là dự án nhằm thúc đẩy tinh thần lãnh đạo, là cầu nối giữa sinh viên và doanh nghiệp, tổ chức.

LeadUp Logo

Leadup Vietnam là dự án quốc gia dành riêng cho học sinh trung học phổ thông ở Việt Nam thuộc AIESEC tại Việt Nam với mong muốn đưa khái niệm phát triển lãnh đạo của AIESEC đến gần hơn với các bạn trẻ cấp 3.

THÔNG BÁO CHÍNH THỨC TỪ CHƯƠNG TRÌNH GLOBAL VOLUNTEER

THÔNG BÁO CHÍNH THỨC TỪ CHƯƠNG TRÌNH GLOBAL VOLUNTEER

Thân chào tất cả những bạn trẻ đã và đang theo dõi và tin yêu chương trình Global Volunteer.

Trong thời gian vừa qua, chúng ta đã trải qua một đại dịch toàn cầu, mang lại cho chúng ta nhiều thử thách cũng như cơ hội mới mang tính thời đại. Song, sau một năm từ khi đại dịch khởi mào, tình hình dịch bệnh tại nhiều nước thế giới vẫn chưa có dấu hiệu tích cực.Với trách nhiệm bảo vệ sức khỏe và đảm bảo sự an toàn cho cộng đồng, chúng mình đi đến một quyết định:

TẠM DỪNG TẤT CẢ NHỮNG HOẠT ĐỘNG TÌNH NGUYỆN QUỐC TẾ BẮT ĐẦU TỪ NGÀY 29/12/2020.

(***) Lưu ý: Quyết định tạm dừng chỉ thuộc phân sự của AIESEC tại Việt Nam, chương trình tình nguyện ở các quốc gia khác vẫn diễn rabình thường tùy đất nước.

1. AIESEC sẽ làm gì tiếp theo?

AIESEC tại Việt Nam vẫn sẽ tiếp tục sứ mệnh phát triển khả năng lãnh đạo của người trẻ thông qua các dự án, sự kiện trong nước.

Bên cạnh đó, chương trình Global Volunteer trong thời gian tới sẽ tổ chức các sự kiện nhằm kết nối, giao lưu và chia sẻ những câuchuyện tích cực từ những bạn trẻ đã tham gia chương trình Global Volunteer (hay còn gọi là Returnee) và các anh/chị đã từng là thànhviên của AIESEC.

2. Hướng đi nào cho những bạn trẻ đã quan tâm, đăng kí nhận tư vấn hoặc đã kí hợp đồng tham gia hoạt động tình nguyện cùng AIESEC?

- Đối với những bạn đã đăng kí nhận tư vấn, đăng kí dự án hoặc đã được dự án chấp thuận, chúng mình sẽ hoãn các hoạt động tư vấn và gửi email chính thức trong vòng 10 ngày về hướng đi tiếp theo.

- Đối với những bạn đã kí hợp đồng tham gia chương trình tình nguyện, chúng mình vẫn cam kết theo hợp đồng để hỗ trợ và đồng hànhtrong dự án bạn đã chọn.

- Đối với những bạn quan tâm đến AIESEC nói chung và chương trình Global Volunteer nói riêng, các bạn hãy đăng kí nhận thông tinqua http://bit.ly/AI/nhanthongtin để nhận được 3 lợi ích sau

Bên cạnh đó, nếu các bạn còn những thắc mắc, vui lòng inbox fanpage để nhận được tư vấn và giải đáp trực tiếp từ phía AIESEC.

Sau 14 năm hiện diện tại Việt Nam, AIESEC đã mang đến hàng ngàn trải nghiệm trao đổi quốc tế, tạo nên môi trường đầy thử thách chongười trẻ cũng như những giá trị xã hội đáng quý đến cộng đồng. Đối với AIESEC, đây chỉ là một điểm dừng tạm thời và chắc chắn khidịch bệnh qua đi, chúng mình sẽ tiếp tục sứ mệnh đồng hành với các bạn trẻ trong hành trình khai phá tiềm năng lãnh đạo và tạo nênsự thay đổi tích cực đến thế giới.

Trân trọng,

AIESEC tại Việt Nam.

x

Sự kiện mới nhất

June 5, 2022
TRẠI HÈ CÔNG DÂN TOÀN CẦU "INSIDE OUT" 2022
TRẠI HÈ CÔNG DÂN TOÀN CẦU "INSIDE OUT" 2022
Khám phá thêm
June 5, 2022
TRẠI HÈ “SOAR TO SHINE” TỪ WAVE VIETNAM - CHÌA KHÓA ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI
Trại hè Wave Vietnam: Soar To Shine là nơi các bạn trẻ 15-18 tuổi đánh thức khả năng định hướng tương lai, đồng thời giao lưu với bạn bè toàn quốc và quốc tế.
Khám phá thêm


Người trẻ nói gì về chúng tôi

Người trẻ nói gì về chúng tôi

YouthSpeak qua góc nhìn người trẻ

YouthSpeak là một diễn đàn với quy mô rất lớn mà mình chưa từng thấy bao giờ . Ban tổ chức rất chuyên nghiệp và thân thiện, cũng như các bạn tham gia rất năng động và tương tác nhiệt tình, khiến cho ngày hôm đó trở nên rất bổ ích và ý nghĩa đối với mình.

Bạn Yến Nhi - Sinh viên Đại học Kinh tế-Luật TP.HCM

Người trẻ nói gì về chúng tôi

iChange Summer Camp thật sự là một trải nghiệm thay đổi cuộc đời.

Nhờ iChange, mình nhận ra bản thân mình nhỏ bé thế nào trên thế giới này. Nhờ iChange, mình nhận ra muôn vàn điều hay ho về cuộc sống này. Và nhờ iChange, mình tự tin hơn để bắt đầu cuộc hành trình khám phá và thấu hiểu bản thân mình.

Đăng Vũ - Đại học Hoa Sen TP.HCM

Người trẻ nói gì về chúng tôi

AIESEC mang đến những cơ hội để phát triển.

Mỗi hội nghị quốc gia của AIESEC đều cho mình thêm động lực để cố gắng phát triển bản thân. ình nhận ra được rất nhiều bài học và nó đã nuôi lớn sự dũng cảm trong mình, khuyến khích mình thử nhiều hơn, cho phép mình sai nhiều hơn để học nhiều hơn

Bạn Mai Hương - Sinh viên Đại học Quốc Gia Hà Nội

Người trẻ nói gì về chúng tôi

Leadership Conference

Mình thấy các chương trình của AIESEC hiện tại rất có ích cho sự phát triển của bản thân, gần đây mình có tham gia Leadership Conference, qua đó mình có thêm góc nhìn mới về ngành nghề cũng như được tiếp xúc với các doanh nghiệp và tích lũy thêm những kinh nghiệm phát triển bản thân cần thiết cho nghề dưới góc nhìn của chuyên gia.

Bạn Thảo Phương - Du học sinh Canada tại Mohawk College.