March 13, 2022

BCA SOLUTIONS x AIESEC: CÔNG NGHỆ VÀ PHÁT TRIỂN TIỀM NĂNG LÃNH ĐẠO TRẺ

Thien Pham

Có thể bạn đã biết: làn sóng Internet phát triển cùng với cơ cấu thị trường mở rộng đã thúc đẩy hoạt động kinh doanh online. Tuy nhiên, khởi đầu của quá trình này thường sẽ gặp phải nhiều bất lợi, và trở ngại lớn nhất chính là tìm nhà phân phối sản phẩm đáng tin cậy với chiết khấu cao hay quản lý doanh thu, khách hàng sao cho hiệu quả,.. Thấu hiểu điều đó, BCA Solutions có mặt để giải quyết trở ngại trên, hợp tác với BCA bạn chỉ cần tập trung vào việc bán hàng từ đó tối ưu doanh thu của mình. 

BCA Solutions là nền tảng toàn diện 4.0 giúp kết nối các nhà cung cấp sản phẩm và người kinh doanh online. Theo chia sẻ của anh Nguyễn Hữu Sơn – BCA ứng dụng công nghệ trong quản lý kinh doanh (doanh thu, đơn hàng, khuyến mãi, chăm sóc khách hàng) thông qua app trên điện thoại và giải pháp marketing hiệu quả nhất, tìm kiếm những nguồn sản phẩm uy tín chất lượng với mức chiết khấu tốt. BCA tập trung vào đội ngũ nhân sự, huấn luyện, đào tạo và hỗ trợ người kinh doanh online (hay đối tác kinh doanh) giúp họ vượt qua những khó khăn bước đầu để có thể kinh doanh thành công bền vững trong “kỷ nguyên Internet”, hạn chế tối thiểu những rủi ro trong kinh doanh nhỏ lẻ

Bên cạnh đó, trong thời kỳ dịch bệnh, BCA Solutions không ngừng lan tỏa những giá trị tốt đẹp bằng nhiều hoạt động đóng góp cho xã hội, cụ thể như đồng hành cùng đơn vị truyền thông VNExpress và đơn vị vận chuyển Loship tổ chức chương trình Túi Quà Yêu Thương, gửi 5.000 phần quà bao gồm đồ ăn và thức uống đến những mái ấm tình thương, những gia đình khó khăn trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Đồng thời, BCA cũng ủng hộ 100 triệu đồng cho cơ sở tuyến đầu chống dịch ở Sài Gòn – bệnh viện Nhiệt đới Thành phố Hồ Chí Minh và 100 triệu đồng trong chương trình ủng hộ chi phí mua vaccine do báo Tuổi trẻ phát động. 

Đối với BCA, một trong những mục tiêu bền vững chính là đóng góp cho sự tiến bộ của doanh nghiệp nói riêng và tạo ra giá trị tích cực tới xã hội nói chung. Để thực hiện điều này, BCA đầu tư phát triển tiềm năng lãnh đạo trẻ: Là một công ty cung cấp nền tảng công nghệ trong kinh doanh, BCA hiểu rằng các bạn trẻ sẽ là yếu tố giúp doanh nghiệp bắt kịp xu hướng phát triển và tạo ra nhiều hơn nữa những giá trị cho cộng đồng. Lý do là bởi các bạn là những đại diện của các xu hướng mới, dễ dàng đón nhận sự thay đổi, am hiểu về công nghệ, có nhiều mục tiêu “nâng cấp” bản thân mình và đóng góp cho môi trường mà mình đang sống. Vì thế, với chung một mục đích là thúc đẩy sự phát triển của lãnh đạo trẻ, BCA Solutions đã chính thức trở thành doanh nghiệp đồng hành cùng AIESEC tại Việt Nam nhân dịp kỷ niệm 15 năm thành lập tổ chức.

Các bạn trẻ thân mến, tháng 11 này, cùng tiếp tục phát triển tiềm năng lãnh đạo bản thân và lan tỏa những giá trị tích cực với AIESEC và BCA Solutions trong dự án Unstoppable Leadership nhé!

__________

Dear youth, let’s develop our leadership potential and spread positive values with AIESEC and BCA Solutions in THIS Unstoppable Leadership campaign!