Phát triển
khả năng lãnh đạo
cùng AIESEC

Về AIESEC

Thành lập từ năm 1948, AIESEC là tổ chức thanh niên quốc tế phi chính phủ và không vì lợi nhuận, giúp người trẻ phát triển năng lực lãnh đạo thông qua các cơ hội tình nguyện, thực tập quốc tế và hàng loạt dự án trong nước.

Mỗi một thành viên của AIESEC sẽ trở thành người điều phối và tổ chức các chương trình trên, góp một phần vào việc xây dựng nguồn lực trẻ trong tương lai.

Các giá trị mà chúng tôi theo đuổi

Thể hiện sự chính trực

AIESEC đề cao sự nhất quán và minh bạch trong mọi quyết định và hành động của mình. Chúng tôi nghiêm túc thực hiện các cam kết và làm việc đúng theo những quy tắc, thoả thuận được thống nhất bởi các thành viên.

Hành động bền vững

Thành lập từ năm 1948, chúng tôi đề cao sự phát triển bền vững, ưu tiên đầu tư vào con người và gìn giữ những thành tựu, di sản có giá trị cho các thế hệ sau này.
Living Diversity

Thích nghi với sự đa dạng

Các thành viên của AIESEC đến từ khắp nơi từ mọi miền đất nước và thế giới. Chúng tôi thích nghi, không đánh giá và tôn trọng mọi sự khác biệt của các thành viên (văn hoá, nền tảng, quan điểm,...).
Activating Leadership

Kích hoạt khả năng lãnh đạo

Ở AIESEC, chúng tôi phát triển tinh thần lãnh đạo nhờ vào áp dụng các lý thuyết vào trong thực tế và truyền cảm hứng để các thành viên thấu hiểu giới hạn và dám vượt qua những nỗi sợ bên trong mình.

Luôn phấn đấu cho sự xuất sắc

Ở AIESEC, dù khó khăn đến mấy, chúng tôi đều cố gắng theo đuổi một nhiệm vụ đến cùng. Chúng tôi liên tục cải tiến, đổi mới và sáng tạo nhằm đem lại hiệu quả và năng suất cao nhất trong công việc.

Tham gia tích cực các hoạt động

AIESEC cùng một cộng đồng và mạng lưới thành viên, cựu thành viên rộng lớn luôn ưu tiên tạo một môi trường năng động, thân thiện nơi các thành viên luôn sẵn sàng tham gia tích cực và tận hưởng từng khoảnh khắc.

Sứ mệnh
của chúng tôi

Chúng tôi tồn tại vì...
Với niềm tin ở “Hòa bình và sự hoàn thiện tiềm năng của con người”, đích đến mà AIESEC luôn theo đuổi chính là xây dựng một cộng đồng người trẻ Việt có ý thức và hiểu biết về “hòa bình”, đồng thời biết hành động vì một thế giới tốt đẹp hơn. Không chỉ vậy, AIESEC luôn nỗ lực để xây dựng một thế giới với mỗi ai trong chúng ta đều có thể là phiên bản tốt nhất của chính mình.
Chúng tôi làm gì để thực hiện sứ mệnh của mình?
AIESEC tin rằng “leadership - khả năng lãnh đạo” chính là giải pháp cơ bản có thể được phát triển ở bất kỳ ai và ở bất kỳ đâu. Với niềm tin ấy, chúng tôi giới thiệu người trẻ đến đa dạng những loại trải nghiệm khác nhau. Trong đó, một số trải nghiệm sẽ giúp người trẻ kết nối với AIESEC, và một số trải nghiệm khác sẽ trực tiếp giúp họ trở thành những nhà lãnh đạo có tác động tích cực đến thế giới xung quanh.

Về chúng tôi

1948
AIESEC chính thức được thành lập
1977
AIESEC được mở rộng ra sáu châu lục
2010
Góp phần tạo hơn 10.000 chuyến trao đổi
trong một năm
2015
Gắn liền dự án với 17
Mục tiêu Phát triển Bền vững (17 SDGs)
>
2020
AIESEC là một cuộc thay đổi
về tiềm năng lãnh đạo
Bằng cách nhấp vào “Chấp nhận”, bạn đồng ý với việc lưu trữ cookie trên thiết bị của mình để tăng cường điều hướng trang web, phân tích việc sử dụng trang web và hỗ trợ các nỗ lực tiếp thị của chúng tôi. Xem Chính sách bảo mật của chúng tôi để biết thêm thông tin.