VỀ CHÚNG TÔI

YouthSpeak - Tiếng nói trẻ là một dự án được tổ chức hàng năm bởi AIESEC - Tổ chức thanh niên quốc tế được điều hành bởi người trẻ và vì người trẻ. Dự án YouthSpeak 2024 được tổ chức với sứ mệnh tạo nên một không gian thảo luận đa phương và an toàn, gặp gỡ và thảo luận giữa người trẻ - những nhà lãnh đạo tiềm năng và các doanh nghiệp, tổ chức về các vấn đề vấn đề cấp bách ở địa phương và toàn cầu liên quan đến Lối sống bền vững và Mục tiêu Phát triển bền vững (SDGs).

Giới trẻ cất tiếng nói về tương lai của bản thân và xã hội, truyền tải SDGs tới bạn bè & cộng đồng ở các mức độ khác nhau.

AIESEC và YouthSpeak giúp tiếng nói của giới trẻ được lắng nghe.

AIESEC và YouthSpeak giúp giới trẻ hành động nhằm phát triển xã hội thông qua khả năng lãnh đạo.

KỂ TỪ NĂM 2016, YOUTHSPEAK ĐÃ ĐẠT ĐƯỢC

10000
+
Bạn trẻ tham gia và kết nối
200
+
Doanh nghiệp đồng hành
480
+
Diễn giả khách mời
50
+
Trường Đại học kết nối

YOUTHSPEAK TẠI VIỆT NAM QUA CÁC NĂM

2016
THẾ HỆ HƯỚNG TỚI HÀNH ĐỘNG

YouthSpeak 2016 là sự kiện khởi đầu cho chuỗi dự án YouthSpeak được tổ chức bởi AIESEC tại Việt Nam. Năm đầu tiên này đã chứng kiến hơn 2000 bạn trẻ, hơn 21 công ty lớn, 3 kênh truyền hình quốc gia tham gia các chuỗi dự án trong khuôn khổ YouthSpeak 2016.

2017
THẾ HỆ LÃNH ĐẠO - KIẾN TẠO GIẢI PHÁP

YouthSpeak 2017 đã thu hút hơn 2000 đơn đăng ký tham gia của các bạn trẻ, hơn 30 công ty lớn, 5 kênh truyền hình quốc gia và 41 các trang báo điện tử trong chuỗi hoạt động.

2018
THẾ HỆ HƯỚNG TỚI HÀNH ĐỘNG

YouthSpeak 2018 là sự kiện khởi đầu cho chuỗi dự án YouthSpeak được tổ chức bởi AIESEC tại Việt Nam. Năm đầu tiên này đã chứng kiến hơn 2000 bạn trẻ, hơn 21 công ty lớn, 3 kênh truyền hình quốc gia tham gia các chuỗi dự án trong khuôn khổ YouthSpeak 2018.

2019
PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG CÙNG TƯ DUY GIẢI PHÁP

YouthSpeak 2019 đã thu hút 56000 lượt tiếp cận trên kênh truyền thông chính và hơn 700 bạn trẻ tham gia và thành công xuất hiện trên một số kênh truyền thống như Truyền hình Hà Nội và Truyền hình VOV.

2021 | MIỀN BẮC
BẮT SÓNG HẠNH PHÚC THỜI ĐẠI MỚI

Với chủ đề về SDG - Sửc khỏe thể chất và tinh thần, YouthSpeak 2021 miền Bắc đã được hơn 300 bạn trẻ ủng hộ tại diễn đàn lớn, cũng như tiếp cận hơn 115 000 người. Sự kiện này cũng chứng kiến sự ủng hộ của các đại sứ như Youtuber My 20s, nhiếp ảnh gia Rose Ng,...

2021 | MIỀN TRUNG
HÀNH TRÌNH TÌM X

YouthSpeak 2021 miền Trung với nội dung chính liên quan về “Tư duy định hướng giải pháp” đã thu hút hơn 300 người tham gia trong diễn đàn. Sự kiện đã được nhiều đại sứ ủng hộ như MC, nhà sáng tạo nội dung Nguyễn Thiện Khiêm, MC, nhà sáng tạo nội dung, tác giả sách Trần Khánh Vy,...

2021 | MIỀN NAM
DẤU CHÂN BỀN VỮNG

YouthSpeak 2021 tại miền Nam lấy SDG số 12 - Tiêu thụ và sản xuất bền vững thu hút hơn 400 người tham dự trong diễn đàn và hơn 800 bạn trẻ tham dự trong chuỗi sự kiện YouthSpeak tại các trường đại học trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh. Sự kiện này đã chứng kiến sự góp mặt của một số đại sứ như Tiktoker Bông Tím, Babykopo home, ca sĩ Ali Hoàng Dương,...

2022
GEN Z VÀ THẾ GIỚI VIỆC LÀM SAU ĐẠI DỊCH

YouthSpeak 2019 đã thu hút 56000 lượt tiếp cận trên kênh truyền thông chính và hơn 700 bạn trẻ tham gia và thành công xuất hiện trên một số kênh truyền thống như Truyền hình Hà Nội và Truyền hình VOV.

(lướt để đọc thêm)

2016
THẾ HỆ HƯỚNG TỚI HÀNH ĐỘNG

YouthSpeak 2016 là sự kiện khởi đầu cho chuỗi dự án YouthSpeak được tổ chức bởi AIESEC tại Việt Nam. Năm đầu tiên này đã chứng kiến hơn 2000 bạn trẻ, hơn 21 công ty lớn, 3 kênh truyền hình quốc gia tham gia các chuỗi dự án trong khuôn khổ YouthSpeak 2016.

2017
THẾ HỆ LÃNH ĐẠO - KIẾN TẠO GIẢI PHÁP

YouthSpeak 2017 đóng vai trò như là một nơi rút ngắn khoảng cách của bạn và doanh nghiệp để nắm bắt xu hướng phát triển bền vững. YouthSpeak 2017 đã thu hút hơn 2000 đơn đăng ký tham gia của các bạn trẻ, hơn 30 công ty lớn, 5 kênh truyền hình quốc gia41 các trang báo điện tử trong chuỗi hoạt động.

2018
THE 4.0 MILENIALS

Tại THE 4.0 MILENIALS, người trẻ được kết nối với chính phủ, những tổ chức, doanh nghiệp trong ngành có cùng mối quan tâm đến các vấn đề phát triển bền vững. Năm này đã chứng kiến hơn 2000 bạn trẻ, hơn 21 công ty lớn, 3 kênh truyền hình quốc gia tham gia các chuỗi dự án trong khuôn khổ YouthSpeak 2018.

2019
THẾ HỆ TRẺ HÀNH ĐỘNG - LIVE TO ACT

Tham gia YouthSpeak 2019, các bạn trẻ có cơ hội hành động hướng đến 5 chủ đề mang tính toàn cầu. YouthSpeak 2019 đã thu hút 56,000 lượt tiếp cận trên kênh truyền thông chính và hơn 700 bạn trẻ tham gia và thành công xuất hiện trên một số kênh truyền thống như Truyền hình Hà Nội và Truyền hình VOV.

2021
CHUYỂN ĐỔI BỀN VỮNG

Năm 2021, Diễn đàn Tiếng nói trẻ được thiết lập nhằm nâng cao nhận thức người trẻ về các vấn đề xã hội trong thời đại chuyển đổi số. YouthSpeak thành công thu hút 1,300 bạn trẻ tham dự trên toàn quốc với 3 chủ đề tại 3 miền: Miền Bắc: “Bắt sóng hạnh phúc thời đại mới” - Miền Trung: “Hành trình tìm X” - Miền Nam: "Dấu chân bền vững".

2022
GEN Z VÀ THẾ GIỚI VIỆC LÀM SAU ĐẠI DỊCH

Với chủ đề “Gen Z và thế giới việc làm sau đại dịch” diễn đàn YouthSpeak 2022 được tổ chức với 3 chủ đề từ 3 miền trên khắp cả nước: Miền Bắc: "Điểm Chạm Sự Nghiệp" - Miền Trung: "THỜI: Muốn thời, không mời răng tới" - Miền Nam: "Chuyển động tích cực - Bứt phá tiềm năng".

GIỚI THIỆU CHỦ ĐỀ YOUTHSPEAK 2024

“Sustainable lifestyle”
LỐI SỐNG BỀN VỮNG

"Lối sống bền vững là cách sống hướng tới việc giảm thiểu tối đa sự suy thoái môi trường, đồng thời thúc đẩy sự phát triển kinh tế - xã hội bình đẳng và giúp nâng cao chất lượng sống cho tất cả mọi người.”

Tại YouthSpeak, các bạn trẻ được khuyến khích cất lên tiếng nói của mình và cùng nhau tìm ra cách xây dựng lối sống bền vững. Một hành động của các bạn nếu đặt riêng thì sẽ khó có thể nhìn thấy được kết quả rõ rệt, nhưng nếu cùng nhau hành động, thì kết quả của nó sẽ đáng kinh ngạc.

YouthSpeak Project: Rác Tái "Xinh"

30.05.2024 - 09.06.2024

YouthSpeak Project 2024 là một dự án bao gồm các hoạt động trực tuyến và trực tiếp, nhằm giúp thu hẹp khoảng cách giữa ý định và hành động của người trẻ trong việc sống bền vững. Mang đến cho giới trẻ cái nhìn thực tế về bối cảnh hiện tại (tình hình các địa điểm khác nhau ở TP.HCM), YouthSpeak Project còn mong muốn thể hiện sức ảnh hưởng của tuổi trẻ khi cùng nhau thực hiện một hành động đơn giản nhưng có tác động mạnh mẽ.
- Hoạt động 1: Tham gia hoạt động trực tuyến "Rác Của Mình Về Nơi Xinh".
- Hoạt động 2: Thực hiện dự án thu gom và phân loại rác tại các địa điểm tồn đọng rác tại TP.HCM và Đà Nẵng

YouthSpeak Forum: Nói Vững Sống Bền

16/06/2024 - 22/06/2024

YouthSpeak Forum là sự kiện quan trọng dành cho các bạn trẻ trên toàn quốc để thể hiện quan điểm và suy nghĩ của mình về Lối sống bền vững. YouthSpeak Forum sẽ là cơ hội để giới trẻ và các doanh nghiệp cùng thảo luận và đưa ra các giải pháp tích cực đóng góp vào sự phát triển bền vững của xã hội. Diễn đàn "Nói Vững Sống Bền" là nơi các bạn có thể tự tin thể hiện ý kiến của mình và được lắng nghe bởi những người cùng suy nghĩ. Tham gia ngay!

YOUTHSPEAK FORUM 2024

00
Day
00
Hour
00
Minute
00
Second
Sổ tay thông tin miền NamSổ tay thông tin miền Trung
Tham gia ngay

ĐƠN ĐĂNG KÝ ĐÃ ĐÓNG!

Bước 0 / 5
Hoàn thành

Thank you!

Your submission has been sent.

Đơn đăng ký tham gia YouthSpeak Forum 2024

here are many variations of passages of Lorem Ipsum available, but the majority have suffered alteration in some form, by injected humour, or randomised words which don't look even slightly believable. If you are going to use a passage of Lorem Ipsum, you need to be sure there isn't anything embarrassing hidden in the middle of text. All the Lorem Ipsum ge
Thành viên 2
Thành viên 3
Chúng mình sẽ liên lạc với bạn qua SĐT trên trong quá trình đăng ký và diễn ra hội nghị. Vậy nên Đại biểu lưu ý ghi chính xác SĐT của mình nhé.
Thành viên 2
Thành viên 3
BTC chúng mình sẽ duyệt các bạn vào nhóm Facebook dành cho các Đại biểu Chính thức để thuận tiện cho việc cập nhật các thông tin mới nhất của YouthSpeak Forum 2024.
Thành viên 2
Thành viên 3
Hãy nhập trường Đại Học bạn đang theo học tại đây. Nếu không tồn tại lựa chọn phù hợp, hãy nhập "Khác".
Nếu bạn đã tốt nghiệp/đang gap year, hãy chọn Trường bạn đã theo học gần nhất.
Cú pháp: [Tên thành phố] - [Tên trường viết đầy đủ]
Thành viên 2
Cú pháp: [Tên thành phố] - [Tên trường viết đầy đủ]
Thành viên 3
Cú pháp: [Tên thành phố] - [Tên trường viết đầy đủ]
Nếu bạn đang gap year thì hãy chọn khối ngành bạn theo học gần nhất
Thành viên 2
Thành viên 3
Thành viên 2 đang học Đại học/ Cao đẳng năm thứ mấy?
Thành viên 3 đang học Đại học/ Cao đẳng năm thứ mấy?
Nếu bạn thuộc những đối tượng trên thì hãy cho chúng mình biết thêm thông tin nhé:
1. Nếu bạn không thuộc những đối tượng trên thì có thể gõ "N/A" nhé!
2. Nếu bạn là tình nguyện viên YouthSpeak Project 2024: [Tên] - [Nhóm CTV] - [Ngày tham gia]
3. Đối với thành viên của AIESEC hoặc cựu thành viên của AIESEC: [Vị trí hiện tại/Vị trí cuối cùng] - [Chi nhánh của bạn]
Thành viên 2
Thành viên 3
Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.

CHIA SẺ TỪ NGƯỜI THAM DỰ

Bạn Bảo Ngọc

Sinh viên Đại Học Kinh Tế TPHCM

Điều mình thích nhất ở diễn đàn YouthSpeak đó là rất nhiều bạn trẻ dù không quen biết nhau, nhưng mọi người rất nhiệt huyết và không ngại nói lên tiếng nói của mình.

Bạn Nguyên Giang

Sinh viên Đại học Kinh Tế - Tài Chính TPHCM

Mình rất vui khi gặp được các bạn, các em chỉ mới học cấp 3 nhưng có tư duy rất tốt. Mình thật sự hâm mộ sức trẻ đó của các em. Đó là kỉ niệm mà mình khó quên nhất khi tham gia YouthSpeak Forum 2021.

Bạn Gia Hân

Sinh viên Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật TP HCM

Đối với mình YouthSpeak là điểm chạm với 17 mục tiêu SDGs, nơi mình được đưa ra các ý tưởng mới lạ, giúp cho bản thân trở nên tự tin và sẵn sàng tham gia vào các hoạt động xã hội đồng thời giải quyết những thách thức hiện tại của môi trường tại Việt Nam.

Đối tác quốc gia

Bằng cách nhấp vào “Chấp nhận”, bạn đồng ý với việc lưu trữ cookie trên thiết bị của mình để tăng cường điều hướng trang web, phân tích việc sử dụng trang web và hỗ trợ các nỗ lực tiếp thị của chúng tôi. Xem Chính sách bảo mật của chúng tôi để biết thêm thông tin.