YouthSpeak 2023

Tham gia ngay

Về YouthSpeak

YouthSpeakdự án thường niên được thực hiện bởi tổ chức thanh niên quốc tế AIESEC nhằm tạo điều kiện cho các bạn trẻ thể hiện quan điểm, khẳng định vai trò của mình trong việc thực hiện Mục tiêu Phát triển Bền vững (Sustainable Development Goals - SDGs) của Liên Hiệp Quốc về kinh tế - môi trường - xã hội trên thế giới. Với sự trở lại trong năm 2023, YouthSpeak chào đón các bạn trẻ trên toàn quốc với chủ đề “Đa dạng - Công bằng - Hòa nhập cho người trẻ”.

Liên kết tiếng nói của người trẻ

Chúng tôi tạo cho người trẻ không gian để cất tiếng nói trong những vấn đề thách thức, hy vọng và đam mê, từ đó thế giới năm 2030 được chúng tôi mong đợi sẽ được xây dựng lên với sự góp sức của những người trẻ.

Tạo điều kiện cho người trẻ hành động

Các sự kiện của chúng tôi truyền cảm hứng cho người trẻ hiểu cách thế hệ này sẽ đóng góp cho các mục tiêu phát bền vững qua những buổi đàm thoại ngắn và tạo sự hứng thú trong công cuộc tự phát triển của họ.

KỂ TỪ NĂM 2016, YOUTHSPEAK ĐÃ ĐẠT ĐƯỢC

10000
+
Bạn trẻ tham gia và kết nối
200
+
Doanh nghiệp đồng hành
480
+
Diễn giả khách mời
50
+
Trường Đại học kết nối

YOUTHSPEAK TẠI VIỆT NAM QUA CÁC NĂM

2016
THẾ HỆ HƯỚNG TỚI HÀNH ĐỘNG

YouthSpeak 2016 là sự kiện khởi đầu cho chuỗi dự án YouthSpeak được tổ chức bởi AIESEC tại Việt Nam. Năm đầu tiên này đã chứng kiến hơn 2000 bạn trẻ, hơn 21 công ty lớn, 3 kênh truyền hình quốc gia tham gia các chuỗi dự án trong khuôn khổ YouthSpeak 2016.

2017
THẾ HỆ LÃNH ĐẠO - KIẾN TẠO GIẢI PHÁP

YouthSpeak 2017 đã thu hút hơn 2000 đơn đăng ký tham gia của các bạn trẻ, hơn 30 công ty lớn, 5 kênh truyền hình quốc gia và 41 các trang báo điện tử trong chuỗi hoạt động.

2018
THẾ HỆ HƯỚNG TỚI HÀNH ĐỘNG

YouthSpeak 2018 là sự kiện khởi đầu cho chuỗi dự án YouthSpeak được tổ chức bởi AIESEC tại Việt Nam. Năm đầu tiên này đã chứng kiến hơn 2000 bạn trẻ, hơn 21 công ty lớn, 3 kênh truyền hình quốc gia tham gia các chuỗi dự án trong khuôn khổ YouthSpeak 2018.

2019
PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG CÙNG TƯ DUY GIẢI PHÁP

YouthSpeak 2019 đã thu hút 56000 lượt tiếp cận trên kênh truyền thông chính và hơn 700 bạn trẻ tham gia và thành công xuất hiện trên một số kênh truyền thống như Truyền hình Hà Nội và Truyền hình VOV.

2021 | MIỀN BẮC
BẮT SÓNG HẠNH PHÚC THỜI ĐẠI MỚI

Với chủ đề về SDG - Sửc khỏe thể chất và tinh thần, YouthSpeak 2021 miền Bắc đã được hơn 300 bạn trẻ ủng hộ tại diễn đàn lớn, cũng như tiếp cận hơn 115 000 người. Sự kiện này cũng chứng kiến sự ủng hộ của các đại sứ như Youtuber My 20s, nhiếp ảnh gia Rose Ng,...

2021 | MIỀN TRUNG
HÀNH TRÌNH TÌM X

YouthSpeak 2021 miền Trung với nội dung chính liên quan về “Tư duy định hướng giải pháp” đã thu hút hơn 300 người tham gia trong diễn đàn. Sự kiện đã được nhiều đại sứ ủng hộ như MC, nhà sáng tạo nội dung Nguyễn Thiện Khiêm, MC, nhà sáng tạo nội dung, tác giả sách Trần Khánh Vy,...

2021 | MIỀN NAM
DẤU CHÂN BỀN VỮNG

YouthSpeak 2021 tại miền Nam lấy SDG số 12 - Tiêu thụ và sản xuất bền vững thu hút hơn 400 người tham dự trong diễn đàn và hơn 800 bạn trẻ tham dự trong chuỗi sự kiện YouthSpeak tại các trường đại học trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh. Sự kiện này đã chứng kiến sự góp mặt của một số đại sứ như Tiktoker Bông Tím, Babykopo home, ca sĩ Ali Hoàng Dương,...

2022
GEN Z VÀ THẾ GIỚI VIỆC LÀM SAU ĐẠI DỊCH

YouthSpeak 2019 đã thu hút 56000 lượt tiếp cận trên kênh truyền thông chính và hơn 700 bạn trẻ tham gia và thành công xuất hiện trên một số kênh truyền thống như Truyền hình Hà Nội và Truyền hình VOV.

(lướt để đọc thêm)

2016
THẾ HỆ HƯỚNG TỚI HÀNH ĐỘNG

YouthSpeak 2016 là sự kiện khởi đầu cho chuỗi dự án YouthSpeak được tổ chức bởi AIESEC tại Việt Nam. Năm đầu tiên này đã chứng kiến hơn 2000 bạn trẻ, hơn 21 công ty lớn, 3 kênh truyền hình quốc gia tham gia các chuỗi dự án trong khuôn khổ YouthSpeak 2016.

2017
THẾ HỆ LÃNH ĐẠO - KIẾN TẠO GIẢI PHÁP

YouthSpeak 2017 đóng vai trò như là một nơi rút ngắn khoảng cách của bạn và doanh nghiệp để nắm bắt xu hướng phát triển bền vững. YouthSpeak 2017 đã thu hút hơn 2000 đơn đăng ký tham gia của các bạn trẻ, hơn 30 công ty lớn, 5 kênh truyền hình quốc gia41 các trang báo điện tử trong chuỗi hoạt động.

2018
THE 4.0 MILENIALS

Tại THE 4.0 MILENIALS, người trẻ được kết nối với chính phủ, những tổ chức, doanh nghiệp trong ngành có cùng mối quan tâm đến các vấn đề phát triển bền vững. Năm này đã chứng kiến hơn 2000 bạn trẻ, hơn 21 công ty lớn, 3 kênh truyền hình quốc gia tham gia các chuỗi dự án trong khuôn khổ YouthSpeak 2018.

2019
THẾ HỆ TRẺ HÀNH ĐỘNG - LIVE TO ACT

Tham gia YouthSpeak 2019, các bạn trẻ có cơ hội hành động hướng đến 5 chủ đề mang tính toàn cầu. YouthSpeak 2019 đã thu hút 56,000 lượt tiếp cận trên kênh truyền thông chính và hơn 700 bạn trẻ tham gia và thành công xuất hiện trên một số kênh truyền thống như Truyền hình Hà Nội và Truyền hình VOV.

2021
CHUYỂN ĐỔI BỀN VỮNG

Năm 2021, Diễn đàn Tiếng nói trẻ được thiết lập nhằm nâng cao nhận thức người trẻ về các vấn đề xã hội trong thời đại chuyển đổi số. YouthSpeak thành công thu hút 1,300 bạn trẻ tham dự trên toàn quốc với 3 chủ đề tại 3 miền: Miền Bắc: “Bắt sóng hạnh phúc thời đại mới” - Miền Trung: “Hành trình tìm X” - Miền Nam: "Dấu chân bền vững".

2022
GEN Z VÀ THẾ GIỚI VIỆC LÀM SAU ĐẠI DỊCH

Với chủ đề “Gen Z và thế giới việc làm sau đại dịch” diễn đàn YouthSpeak 2022 được tổ chức với 3 chủ đề từ 3 miền trên khắp cả nước: Miền Bắc: "Điểm Chạm Sự Nghiệp" - Miền Trung: "THỜI: Muốn thời, không mời răng tới" - Miền Nam: "Chuyển động tích cực - Bứt phá tiềm năng".

CHIA SẺ TỪ NGƯỜI THAM DỰ

Bạn Bảo Ngọc

Sinh viên Đại Học Kinh Tế TPHCM

Điều mình thích nhất ở diễn đàn YouthSpeak đó là rất nhiều bạn trẻ dù không quen biết nhau, nhưng mọi người rất nhiệt huyết và không ngại nói lên tiếng nói của mình.

Bạn Nguyên Giang

Sinh viên Đại học Kinh Tế - Tài Chính TPHCM

Mình rất vui khi gặp được các bạn, các em chỉ mới học cấp 3 nhưng có tư duy rất tốt. Mình thật sự hâm mộ sức trẻ đó của các em. Đó là kỉ niệm mà mình khó quên nhất khi tham gia YouthSpeak Forum 2021.

Bạn Gia Hân

Sinh viên Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật TP HCM

Đối với mình YouthSpeak là điểm chạm với 17 mục tiêu SDGs, nơi mình được đưa ra các ý tưởng mới lạ, giúp cho bản thân trở nên tự tin và sẵn sàng tham gia vào các hoạt động xã hội đồng thời giải quyết những thách thức hiện tại của môi trường tại Việt Nam.

GIỚI THIỆU CHỦ ĐỀ YOUTHSPEAK 2023

DEI - Diversity, Equity and Inclusion - Đa dạng, Công bằng và Hòa nhập

Với YouthSpeak 2023, chúng tôi mong muốn tạo một không gian lành mạnh, an toàn và tích cực để người trẻ có cơ hội nói lên suy nghĩ, quan điểm cá nhân về các vấn đề Công bằng, Bình đẳng và Hoà nhập trong xã hội. Qua các mức độ thảo luận sâu sắc giữa các bạn trẻ và doanh nghiệp cùng tư tưởng, chí hướng; chúng ta có thể tạo nên sự thay đổi tích cực trong cộng đồng, đóng góp vào 17 Mục tiêu Phát triển bền vững của Liên hợp quốc, hướng đến một xã hội Việt Nam phát triển, công bằng, văn minh và bền vững hơn.

Diversity

Hiện diện của sự khác biệt

Equity

Công bằng trong việc tiếp nhận các cơ hội để phát triển

Inclusion

Cảm giác thực sự thuộc về môi trường sống và làm việc

LỊCH TRÌNH TỔNG QUAN YOUTHSPEAK 2023

YouthSpeak Competition
(03/04 - 21/04)

Cuộc thi giải quyết các vấn đề xã hội mà YouthSpeak tiếp cận bằng ý tưởng của người trẻ

YouthSpeak Unitour
(26/03 - 16/04)

Chuỗi sự kiện mang YouthSpeak đến gần hơn với giới trẻ tại các trường Đại học

YouthSpeak Forum
(26/03 - 12/05)

Diễn đàn Tiếng nói trẻ tại 3 miền, không gian để người trẻ cất tiếng về những vấn đề xã hội

YouthSpeak Competition
(03/04 - 21/04)

Cuộc thi giải quyết các vấn đề xã hội mà YouthSpeak tiếp cận bằng ý tưởng của người trẻ

YOUTHSPEAK FORUM 2023

Giới thiệu chung

YouthSpeak Forum 2023 là một sự kiện quan trọng dành cho các bạn trẻ trên toàn quốc để thể hiện quan điểm và suy nghĩ của mình về vấn đề Đa dạng, Công bằng, Hòa nhập trong môi trường làm việc. Đây là cơ hội để doanh nghiệp và giới trẻ cùng thảo luận và đưa ra các giải pháp tích cực đóng góp vào sự phát triển bền vững của xã hội. Diễn đàn "Dám nói trong thế giới nói không ngừng", nơi các bạn trẻ có thể tự tin thể hiện ý kiến của mình và được lắng nghe. Hãy tham gia YouthSpeak Forum 2023 để trở thành một phần của cộng đồng đang nỗ lực để xây dựng một thế giới công bằng, đa dạng và hòa nhập.

YouthSpeak Forum tại ba miền

Chủ đề YouthSpeak Forum tại ba miền

Chủ đề YouthSpeak Forum tại ba miền

Chủ đề YouthSpeak Forum 2023

DEI in Career perspective

Miền Bắc

Invisible barrier at workplace
Rào cản vô hình trong môi trường việc làm

Miền Trung

Mental health at workplace
Sức khoẻ tinh thần trong môi trường việc làm

Miền Nam

Unconscious biases at workplace
Định kiến vô thức trong môi trường việc làm

ĐƠN ĐĂNG KÝ ĐÃ ĐÓNG!

Bước 0 / 5
Hoàn thành

Thank you!

Your submission has been sent.

Đơn đăng ký tham gia YouthSpeak Forum 2023

here are many variations of passages of Lorem Ipsum available, but the majority have suffered alteration in some form, by injected humour, or randomised words which don't look even slightly believable. If you are going to use a passage of Lorem Ipsum, you need to be sure there isn't anything embarrassing hidden in the middle of text. All the Lorem Ipsum ge
Hãy nhập trường Đại Học bạn đang theo học tại đây. Nếu không tồn tại lựa chọn phù hợp, hãy nhập "Khác"
Nếu bạn đã tốt nghiệp, hãy chọn Trường bạn đã theo học gần nhất
Cú pháp: [Tên thành phố] - [Tên trường viết đầy đủ]
Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.

Đối tác quốc gia

Bằng cách nhấp vào “Chấp nhận”, bạn đồng ý với việc lưu trữ cookie trên thiết bị của mình để tăng cường điều hướng trang web, phân tích việc sử dụng trang web và hỗ trợ các nỗ lực tiếp thị của chúng tôi. Xem Chính sách bảo mật của chúng tôi để biết thêm thông tin.